Câu chuyện và loạt hình ảnh lãng mạn của cặp đôi trẻ cách nhau 4 tuổi khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán.

Thanh niên 2000 tán đổ chị đẹp 96 chỉ với vài đường cơ bản
Thông tin sự việc gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FB B.K)

Bài viết chia sẻ về mối tình 3 năm giữa cặp đôi “em 2000 – chị 1996” khiến đông đảo dư luận không khỏi chú ý. Phần đông cư dân mạng đều có những lời bàn tán xôn xao về câu chuyện này.

Mối tình lãng mạn của thanh niên 2000 “cưa đổ” chị đẹp sinh năm 96

Những câu chuyện yêu nhau chênh lệch tuổi tác không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay nhưng vẫn gây sốt vì sự lãng mạn, ngọt ngào và đặc biệt nhất chính là chuyện “tán đổ” được người thương. Câu chuyện của thanh niên 2000 “cầm cưa” chị đẹp sinh năm 96 được chia sẻ mới đây trên mạng xã hội chính là một trong những điển hình như thế.

Cụ thể, theo một bài viết chia sẻ trên mạng xã hội, thanh niên sinh năm 2000 may mắn gặp gỡ và quyết định tán đổ “chị” người yêu hơn mình 4 tuổi. Tính đến nay, cặp đôi đã có 3 năm yêu nhau lãng mạn. Đi kèm cùng bài viết là những hình ảnh cực tình, cực ngọt ngào của cặp đôi “phi công – máy bay” này.

Thanh niên 2000 “cưa đổ” thành công chị gái sinh năm 96 xinh đẹp làm người yêu. (Ảnh: FB B.K)

Cả hai đã có đến 3 năm ngọt ngào yêu. (Ảnh: FB B.K)

Cặp đôi cùng nắm tay chụp nhiều bức ảnh cực ngọt ngào. (Ảnh: FB B.K)

Những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai khiến dư luận ngưỡng mộ. (Ảnh: FB B.K)

Cộng đồng mạng bàn luận

Câu chu‌yện tìn‌h yêu lãng mạn này sau khi đăng tải đã nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều khen ngợi sự đẹp đôi, “trai tài gái sắc” của hai nhân vật chính trong câu chuyện.

Có không ít ý kiến còn hài hước bình luận nhờ thanh niên trong câu chuyện chỉ lại “bí kíp” cầm cưa để có được người yêu xinh đẹp thế này. Nhiều người còn “vứt cả liêm sỉ” để thả thính tìm người yêu ngay dưới phần bài viết.

– “Huhu, nhìn này lại muốn có người yêu kém tuổi.”

– “Đẹp đôi, lãng mạn gì đâu ấy.”

– “Quan trọng là thanh niên này cầm cưa xong rồi giữ lửa mối quan hệ đến tận 3 năm.”

– “Người yêu ơi, em đang ở đâu, chị đợi ở đây từ chiều. Haha.”

– “Ôi, yêu mấy em trai kém tuổi vui và hạnh phúc lắm ấy.”

Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều ý kiến còn “vứt cả liêm sỉ” tìm người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, câu chu‌yện tìn‌h yêu 3 năm lãng mạn của thanh niên 2000 “tán đổ” chị đẹp sinh năm 1996 vẫn đang nhận về sự chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trước sự việc này, không ít dân tình, nhất là những chàng trai – cô gái còn độc thân đã để lại nhiều ý kiến chia sẻ ngưỡng mộ và ao ước có được mối tình lãng mạn như thế này.

Nguồn: yan