Nhan sắc và chiều cao của hai công chúa nhà Bình Minh nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của dân tình.

Nam diễn viên Bình Minh và nữ doanh nhân Anh Thơ là một trong những cặp đôi viên mãn của Vbiz. Thời gian đầu, cặp đôi gặp không ít nhận xét là chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình. Song cả hai không hề bị ảnh hưởng mà ngược lại, họ chứng minh bằng cuộc sống hạnh phúc với hơn 12 năm gắn bó và có với nhau hai cô công chúa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Anh Thơ hào hứng chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình nhỏ. Cô viết: “Sáng nay nhờ làm diễn viên múa minh hoạ cho anh xã quay cảnh làm vườn mới leo lên sân thượng, thật sự thấy có lỗi dễ sợ vì quá trời cây ra hoa ra trái đẹp mà ko biết luôn á. Chắc phải lập kèo nhậu buổi tối để lên ngắm trăng ngắm sao quá, nhưng hi vọng sẽ ko trúng gió.

Ngoài những lời khen dành cho nhan sắc trẻ trung của bà xã Bình Minh, khán giả không khỏi bất ngờ vì chiều cao vượt trội của hai cô con gái. Có lẽ vì hưởng trọn gen trội từ người bố siêu mẫu mà hai “cô công chúa” của Bình Minh lại sở hữu đôi chân dài và thẳng đến như vậy.

Trước đó, Bình Minh từng dẫn cả gia đình tham gia sự kiện họp báo ra mắt phim. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, vẻ ngoài y hệt bố của cô con gái út khiến khán giả vô cùng thích thú.

Anh Thơ thường xuyên cập nhật những hình ảnh về gia đình nhỏ của mình trên mạng xã hội. Những khoảnh khắc giản dị mà ngập tràn tiếng cười của cô cùng chồng và các con khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc và ấm áp.

Nguồn: Soha.vn